Thịt Nạc vai trâu Ấn Độ Allana 65 mã 65
Tên Gọi : Thịt nạc vai trâu Ấn Độ Allana 65
Xuất xứ : Ấn Độ
Quy cách 20kg/thùng
Mã : Allana 65
Miễn phí ship tại Cần Thơ
Thucphamcantho phân phối trực tiếp thịt trâu Ấn Độ tại Cần Thơ và các tỉnh miền tây
Thông tin bổ sung về nạc vai trâu Ấn Độ Allana 65 mã 65
Nạc vai trâu Ấn Độ Allana 65 mã 65 chính là phần thịt giữa nách, xương vai và chân phía trên của con trâu và đã được lọc da và mỡ . Phần thịt này thường dai hơn các phần thịt khác bởi thịt vai là nơi có nhiều mô nối hơn. Vì đặc điểm thịt dai nhẹ mà phần thịt vai nạc trâu thường được dùng để chế biến thành các món hầm hoặc nướng.
Thịt nạc vai trâu Ấn Độ Allana 65 mã 65 được ưa chuộng vì có tỷ lệ thịt, mỡ và cơ hài hoà giúp miếng thịt sau khi chế biến rất ngon và vừa miệng.
Thịt vai trâu Ấn Độ allana 65 mã 65 được đóng gói theo quy cách 20kg mỗi thùng và gồm 3-4 túi hút chân không bên trong mỗi thùng, Phần nạc vai trâu Ấn Độ được cấp đông sâu làm lạnh nhanh sau khi mổ và nhập khẩu chính nghạch về Việt Nam với đầy đủ giấy tờ hoá đơn. hạn sử dụng lâu dài
Sau khi rã đông chất lượng rất tốt và thịt rất tươi
Sau khi rã đông, màu sắc của thịt nạc vai trâu trở lại màu đỏ hồng tươi như ban đầu và chất lượng của thịt cũng được duy trì. Sử dụng thịt trâu nhập khẩu với quy trình chế biến nghiêm túc như vậy sẽ giúp bảo vệ dinh dưỡng, an toàn và tươi mới của thịt. Điều này là khó đạt được với thịt từ nguồn gốc không rõ hoặc không được kiểm soát chặt chẽ.
Các món ngon từ thịt nạc vai thịt trâu ấn độ
Thịt nạc vai trâu Ấn từng được coi là loại thịt có chất lượng tốt, với mềm, dễ ăn, vừa nạc vừa mỡ là những đặc trưng riêng của nó. Nó có thể được sử dụng để chế biến thành nhiều món ăn ngon phù hợp với nhu cầu và ẩm thực của người Việt. Các nhà hàng thường sử dụng thịt nạc vai trâu Ấn để chế biến thành nhiều món ăn đặc sắc như lẩu trâu, phở trâu, trâu hầm, trâu rán, BBQ trâu sốt vang, trâu kho, BeefSteak, trâu băm, trâu xào, trâu xay, v.v. Thịt nạc vai trâu cũng có thể được chế biến thành những món ăn đơn giản trong gia đình hàng ngày như: thái mỏng để nướng, làm món hầm, thịt trâu kho, buger, rotti, trâu băm, thịt xay, xào, nhúng lẩu, phở.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.